Hướng dẫn sự dụng xà đơn gắn cửa hợp lý | Tin tức | 247Sport.vn | Website bán hàng thể thao hàng đầu Việt Nam

Hướng dẫn sự dụng xà đơn gắn cửa hợp lý | Tin tức | 247Sport.vn | Website bán hàng thể thao hàng đầu Việt Nam

Hotline: Hà Nội : (04) 6655 3028 - 0904 555 756  - Hải Phòng: (031) 3858 235 - 098 468 1600
Sản phẩm nổi bật
Trụ đấm đá lò xo BX015
Trụ đấm đá lò xo BX015
2 200 000 VND
1.850.000 VND
Xe đạp tập Spin Bike JN55
Xe đạp tập Spin Bike JN55
4 000 000 VND
3.250.000 VND
Tin tức
Hướng dẫn sự dụng xà đơn gắn cửa hợp lý Hướng dẫn sự dụng xà đơn gắn cửa hợp lý (2015-12-09 08:06:00)

Bạn đã thật sự nắm được cách sự dụng xà đơn gắn của chưa? Biết được thị hiếu của Quý khách hàng nên chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bài viết " Hướng dẫn cách sự dụng xà đơn gắn cửa hợp lý và hiệu quả cao" nhé!

 

 

Hướng dẫn sự dụng xà đơn gắn cửa hợp lý 

 

Xà Đơn đã và đang được xem là một trong số những môn thể dục – thể thao không thể thiếu và đặc biệt hơn là cho những bạn tập thể dục, thể hình và mong muốn có được một thân hình cơ bắp và săn chắc. Và không gì hơn ngoài lựa chọn một chiếc xà đơn thật phù hợp cho bản thân mình mình.

xà đơn gắn cửa

 Xà đơn gắn cửa điều chỉnh được đánh giá là sản phẩm thông dụng, phù hợp mọi gia đình, cá nhân bởi nó rất tiện lợi. Bởi thế đây là sản phẩm được xếp vào một trong số những sản phẩm thông dụng và được người tiêu dùng chọn lựa và sử dụng nhất.

Vậy bạn đã thật sự nắm được cách sự dụng xà đơn gắn của chưa? Biết được thị hiếu của Quý khách hàng nên chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bài viết " Hướng dẫn cách sự dụng xà đơn gắn cửa hợp lý và hiệu quả cao" nhé!

xà đơn gắn cửa

Cách lắp đặt xà đơn

- Đầu tiên bạn phải lựa chọn loại xà đơn có độ dài phù hợp với chiều rộng cửa nhà của bạn. Sau đấy bạn gắn đệm nhựa vào hai đầu của xà đơn và bạn vặn theo hướng ngược chiều kim đồng hồ đến khi hai đầu ép sát và chắc chắn vào thành hai bên cửa.

xà đơn gắn cửa

- Và khi hai đầu xà đã ép sát vào thành cửa, bạn dùng hai tay nắm vào xà đơn rồi vặn theo hướng ngược chiều kim đồng hồ cho đến khi xà đơn ép chặt vào cửa là được nhé!

xà đơn gắn cửa

 

Cách sự dụng xà đơn hợp lý

Như chúng ta đã biết với một chiếc xà đơn nhỏ gọn như thế nhưng nó có thể chịu tải trọng lên tới 130kg, rất an toàn khi sự dụng.
- Đầu tiên bạn phải lắp xà đơn phù hợp với chiều cao tập luyện của bạn, để cho bài tập của bạn đảm bảo được đúng và đủ theo tiêu chuẩn.

- Tiếp theo thực hiện động tác đưa hai tay lên xà đơn sao cho khoảng cách giữa 2 bàn tay bằng độ rộng của vai. Tiếp đến cần giữ tư thế thăng bằng trên xà và giữ người thẳng đứng vuông góc với mặt đất, chân có thể để thẳng hoặc co vuông góc đầu gối tùy ý bạn. Đây là 2 động tác để thực hiện cho mọi bài tập bỗ trợ sau này khi dùng xà đơn gắn cửa.

xà đơn gắn cửa

- Và tùy theo mỗi bài tập khác nhau thì người sử dụng tập luyện các tác thư khác nhau như hít xà, nâng chân, co đùi, co gập cơ bụng,... Mỗi bài tập với xà đơn sẽ bổ trợ cho những vùng cơ thể mà bạn muốn thây đổi nhé!

xà đơn gắn cửa

Ngoài ra với một chiếc xà đơn gắn cửa có thể treo đích đấm cho các bạn yêu thích võ thuật hay là đơn giản chỉ là việc bạn treo một chiếc đu quay cho trẻ con chơi.

xà đơn gắn cửa

Và bạn có thể tập thoải mái mỗi ngày với chiếc xà đơn gắn cửa đơn giản, gọn nhẻ và có thể mang đi đâu tùy ý.

247sport.vn kính chúc bạn và gia đình sẽ có những buổi tập đạt kết quả tốt nhất.

Nguồn:  Sưu tầm

// chat