6 BÀI TẬP NÂNG VÒNG MỘT CHO CHỊ EM | Tin tức | 247Sport.vn | Website bán hàng thể thao hàng đầu Việt Nam

6 BÀI TẬP NÂNG VÒNG MỘT CHO CHỊ EM | Tin tức | 247Sport.vn | Website bán hàng thể thao hàng đầu Việt Nam

Hotline: Hà Nội : (04) 6655 3028 - 0904 555 756  - Hải Phòng: (031) 3858 235 - 098 468 1600
Sản phẩm nổi bật
Trụ đấm đá lò xo BX015
Trụ đấm đá lò xo BX015
2 200 000 VND
1.850.000 VND
Xe đạp tập Spin Bike JN55
Xe đạp tập Spin Bike JN55
4 000 000 VND
3.250.000 VND
Tin tức
 6 BÀI TẬP NÂNG VÒNG MỘT CHO CHỊ EM 6 BÀI TẬP NÂNG VÒNG MỘT CHO CHỊ EM (2015-12-12 08:18:00)

Hầu hết các bạn gái có vòng 1 còn có chút hạn thì thì trong đầu luôn đặt ta câu hỏi: " mình phải làm thế nào để năngvòng 1 to thêm để có thể tự tin hơn trong một thời gian nhất định và mang lại hiệu quả". Điều đấy không phải là không thể mà ngược lại nó lại rất đơn giản và mang lại hiệu quả cao. Dưới đây là 6 phương pháp tập hiệu quả để tăng kích thước vòng một, chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn.

 

 6 BÀI TẬP NÂNG VÒNG MỘT CHO CHỊ EM

 

Hầu hết các bạn gái có vòng 1 còn có chút hạn thì thì trong đầu luôn đặt ta câu hỏi: " mình phải làm thế nào để năngvòng 1 to thêm để có thể tự tin hơn trong một thời gian nhất định và mang lại hiệu quả". Điều đấy không phải là không thể mà ngược lại nó lại rất đơn giản và mang lại hiệu quả cao. Dưới đây là 6 phương pháp tập hiệu quả để tăng kích thước vòng một, chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn.

ngực

Vậy tại sao cần phải dùng đến những dụng cụ hỗ trợ hay đặc biệt hơn là đến những trung tâm thầm mỹ viện và những công cụ thật đắt tiền để nâng vòng 1. Và quả là lãng phí thời gian và tiền bạc, trong khi bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút mỗi ngày là đủ cho bạn một bộ ngực lý tưởng và hoàn toàn tự tin hơn trong cuộc sống. 

Và cái mục tiêu duy nhất của chị em là làm căng, nở và cân đối ngực. Vậy lựa chọn những bài tập thế nào cho hiệu quả nhất ở dưới đây nhé!

 

ngực

 

Sau đây sẽ là một số những phương pháp hữu hiệu và tối ưu nhất dành cho ngực của các bạn gái.

 

Bài 1: Tập chống đẩy

Chống đẩy là một trong những cách làm ngực bạn nhanh chóng phát triển nhất.

Bạn lưu ý khi thực hiện động tác hạ trọng tâm cơ thể xuống thì chỉ dùng hai tay để nâng đỡ toàn cơ thể sao cho cơ thể của bạn trở thành một đường thẳng, không hạ mông xuống trước hay nâng mông lên trước.

Và để động tác này đạt hiệu quả cao hơn, bạn nên vắt chéo chân để dồn lực tác động vào phần tay, vai và phần cơ ngưc nhiều hơn các vị trí như chân và bụng.

hít đất

Bài 2: Tập với tạ tay

Sử dụng tạ tay loại nhỏ thôi nhé, tốt nhất là từ 3kg đến 5kg tùy sức khỏe của bạn.Mỗi ngày bạn nên tập 10 phút với bài tập này nhé!

Đầu tiên bạn nằm ngửa ra, mông đặt xuống ghế tập tạ, lưu ý là  lưng hơi cong. Sau đấy tiến hành nâng tạ từ dưới lên trên, hít vào thở ra đều đặn trong lúc tập luyện nhé!

Chú ý là lúc tập thì lượng tạ 2 tay là như nhau và dùng 2 tay để nâng tạ chứ không dùng lực ở vai để nâng tạ.

tạ tay

tập tạ

Bài 3: Mở rộng ngực

Bạn có thể quỳ gối trên thảm, đứng thẳng hoặc ngồi trên ghế để thực hiện động tác này nhé!

Đầu tiên bạn đan hai tay vào nhau ở phía sau đầu hoặc sau lưng mình, rồi từ từ đưa tay lên cao để vươn ra sau hết cở sao cho bạn cảm thấy ngực mình mở rộng hết cỡ ra và giữ ở tư thế đấy một lúc, mỗi ngày bạn tập khoảng 20 lần như thế.

ngực

Bài 4: Đẩy tạ

Bạn nằm ngửa ra và để chân thoải mái nhất có thể nhé! sau đấy thực hiện nâng tạ từ dưới lên bài tập này bạn có thể đến phòng tập gym hoặc là sắm cho mình và gia đình một bộ giàn tạ đa năng tại nhà. Thực hiện liên tục 5 - 10 lần và nghỉ ngơi một chút sau đấy nâng tiếp.

Lưu ý rằng Khi hạ tạ xuống bạn không nên để tạ chạm vào người nhé!

nâng tạ

Bài 5: Massage ngực

Với động tác này thì bạn sẽ giúp lưu thông mạch máu làm cho ngực bạn khỏe và sẽ hồng hào hơn và cải thiện được vòng 1 một cách đáng kể

Bạn nên massage vào buổi tối trước khi đi ngủ và mỗi sáng thức dậy nhé! Lúc đấy hiệu quả sẽ cao nhất.

Cùng với đấy bạn nên kết hợp với một sản phẩm dưỡng da hoặc một loại tinh dầu mà phù hợp nhất với bạn để chống lão hóa da, giúp phần da ở ngực của bạn thêm mềm mại hơn nhé!

mát xa ngực

 

Bài 6: Bài tập tổng hợp

Bài tập này sẽ có tác dụng kích hoạt được ngực một cách đa chiều theo những hướng chúng ta chưa làm của hai bài tập đã nêu ở trên.

Tư thế chuẩn bị với một chân thẳng thả lỏng, chân còn lại vắtchéo và co lại, 2 tay chống sau lưng và lưng phải thẳng.

Tay chéo với chân vắt ôm lấy đầu gối hoặc đùi, sau đấy đổi chân và tay còn lại và làm tương tự nhé!

tổng hợp tập ngực

Trên đây là những bài tập nâng ngực hợp lý và đạt hiệu quả cao nhất có thể dành cho các chị em.

 

247sport.vn kính chúc cho chị em có thể cải thiện được vòng một để tự tin khoe vóc dáng nhé!

Nguồn: Sưu tầm

// chat