Hướng dẫn cách chơi bóng bàn | Tin tức | 247Sport.vn | Website bán hàng thể thao hàng đầu Việt Nam

Hướng dẫn cách chơi bóng bàn | Tin tức | 247Sport.vn | Website bán hàng thể thao hàng đầu Việt Nam

Hotline: Hà Nội : (04) 6655 3028 - 0904 555 756  - Hải Phòng: (031) 3858 235 - 098 468 1600
Sản phẩm nổi bật
Trụ đấm đá lò xo BX015
Trụ đấm đá lò xo BX015
2 200 000 VND
1.850.000 VND
Xe đạp tập Spin Bike JN55
Xe đạp tập Spin Bike JN55
4 000 000 VND
3.250.000 VND
Tin tức
Hướng dẫn cách chơi bóng bàn (2015-12-19 09:26:00) LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHƠI BÓNG BÀN

Bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để chơi bóng bàn?
Chúng tôi có nhiều chiến thuật, thủ thuật và kỹ thuật tuyệt vời để giúp bạn ...


Việc học để chơi bóng bàn nhằm giải trí thì dễ ... nhưng học cách để chơi bóng bàn với một tiêu chuẩn cao thì đòi hỏi cao hơn rất nhiều so với
chỉ học các quy tắc của bóng bàn.

Tôi đã chơi bóng bàn từ năm 1971 và tôi đã xây dựng được một lượng kiến thức dồi dào về trò chơi mà tôi muốn chia sẻ với các bạn.

Và vì bóng bàn thực sự là một môn thể thao dành cho tất cả mọi người - bất kể với tuổi tác hoặc tình trạng thể chất nào của bạn, bạn đều có thể chơi môn này.

Vì vậy, chúng ta xem xét những kỹ năng cơ bản mà các bạn cần, và sau đó chúng ta sẽ chuyển sang một số kỹ thuật bóng bàn tiên tiến hơn.

H-1 

Nhưng ngay trước khi chúng ta bắt đầu , tôi thường được hỏi ...

Tôi học chơi bóng bàn như thế nào?

Tôi đã bắt đầu học chơi bóng bàn ở độ tuổi còn trẻ.

Tôi vẫn tiếp tục học trong thời gian học trung học và tôi luôn luôn cố gắng để chơi bóng bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào mà tôi có thể.

Tôi đã chơi ở trường, ở các câu lạc bộ thanh niên địa phương, ở YMCA và ở nhà với em gái của tôi trong mọi cơ hội mà tôi đã có.

Tôi cũng rất may mắn bởi vì một trong những giáo viên của tôi ở trường rất quan tâm đến trò chơi này và cô ấy đã tổ chức một câu lạc bộ bóng bàn sau giờ học, nơi mà cô ấy đã khuyến khích tôi học cách chơi bóng bàn một cách bài bản.

Và đó là lời khuyên tốt nhất của tôi dành cho bạn. Cố gắng để có được một vài ...

Huấn luyện viên bóng bàn

Tôi rất muốn khuyên bạn nên cố gắng để có được một vài huấn luyện viên bóng bàn giỏi càng sớm càng tốt trong sự nghiệp chơi bóng của bạn vì điều này sẽ giúp bạn có một nền tảng vững chắc cho trò chơi của mình - và đây là điều cốt tử nếu bạn đang đi trên con đường đến với bóng bàn ở các cấp độ trung bình hoặc nâng cao.

Ngay cả khi bạn bắt đầu chơi bóng bàn khi bạn đã lớn tuổi hơn một chút, thì một huấn luyện viên bóng bàn là vô giá.

Tuy nhiên cũng có người nói rằng, nếu bạn chỉ muốn chơi bóng với bạn bè thân thiết của bạn, thì chỉ cần học một vài trong số các kỹ năng cơ bản là có thể đủ.

Tôi đã tìm được một chương trình huấn luyện trẻ em chỉ cách nhà tôi một cuốc xe buýt ngắn.

Các buổi huấn luyện được ấn định vào mỗi sáng thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu và tôi đã có mặt trong thời gian sớm nhất có thể ... và quấy rầy cha mẹ tôi để đưa tôi đến ít nhất 2 trong số các buổi mỗi tuần.

Các huấn luyện viên bóng bàn đã có danh tiếng tốt và họ đã là huấn luyện viên bóng bàn trong thời gian dài, đào tạo ra nhiều cầu thủ tài năng trong sự nghiệp.

H-2 

Tuy nhiên , cũng có một cách khác ...

Các DVD huấn luyện bóng bàn

Nếu bạn không thể tìm được một huấn luyện viên bóng bàn có trình độ gần nơi bạn sinh sống, thì có một cách tốt để học cách chơi bóng bàn và cải thiện trò chơi của bạn là xem một người nào đó thể hiện các kỹ thuật và các cú đánh mà bạn cần trong đĩa DVD.

// chat