Mặt vợt bóng bàn DHS Gold ARC 3

950.000₫ 1.000.000₫

Thương hiệu: DHS

Xuất xứ: Trung Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Hà Nội: Số 2 Ngõ 143 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

ĐT: (024) 6655 3028 - 0904 555 756 - 0981 247 888 

Hải Phòng: Số 89 ngõ Lâm Tường - Lê Chân -  HP

ĐT: (0225) 3858 235 - 098 468 1600 - 0868 515 789

Mua hàng tại 247sport

Cam kết hàng chính hãng

GIÁ LUÔN RẺ NHẤT - Khuyến mãi không ngừng

Giao hàng tận nơi - Thanh toán tại nhà

Bảo hành chính hãng từ nhà cung cấp

Tư vấn, phục vụ nhiệt tình, chu đáo 24h/7

Mô tả sản phẩm

Mặt vợt bóng bàn DHS Gold ARC 3

- Thương hiệu : DHS

- Tốc độ: 9.0    

- Độ xoáy: 9.5

- Kiểm soát: 7.5

- Mặt vợt GOLD ARC III sản phẩm cao cấp với công nghệ cải tiển nhất là sản phẩm được nghiên cứu và hợp tác của 2 hãng bóng bàn hàng đầu thế giới DHS và NITAKU của Nhật Bản đã có mặt tại thị trường Việt Nam!

- Đây là sản phẩm được áp dụng công nghệ cao cấp và tiên tiến nhất của hai hãng bóng bàn hàng đầu thế giới :lót được sản xuất bởi DHS (Trung Quốc) & ganh được sản xuất bởi Nhật Bản,là mặt vợt được sự tư vấn, phát triển,hoàn thiện của các VDV và HLV hàng đầu Trung Quốc, giúp người chơi dễ dàng cảm nhận được lực và và nhất là tạo xoáy khi giật bóng,gò bóng và giao bóng ,Là mặt vợt cải tiến của HURRICANE III ,như chúng ta đã biết sản phẩm cuồng phong II,III của Trung Quốc là sản phẩm rất đặc thù và kén người chơi đòi hỏi người sử dụng phải có nền tảng cơ bản tốt và chơi rất nhiều năm mới có thể sử dụng thuần thục.

- Nếu như ở HURICANE III lớp tacky quá bám và lót quá cứng khiến nhiều người sử dụng khó cảm nhận khi chơi và luôn cảm thấy thiếu lực vì độ tacky quá lớn thì dòng GOLD ARC III đã khắc phục điểm yếu này lớp tacky ít đi lớp lót bọt khí được phát triển đậm đặc hơn giúp người chơi dễ dàng cảm nhận được lực và xoáy khi chơi và còn ưu điểm nữa là người chơi không cần phải dùng nilon để bảo quản như trước.

- Đây là sản phẩm cải tiến của dòng HURRICANE III sự tacky ít đi để tăng khả năng phát lực và được thay thế bằng công nghệ lót bọt khí đậm đặc của dòng H3 NATIONNAL giúp người chơi dễ dàng sử dụng nhưng độ xoáy thì không hề giảm và vẫn mang những đặc điểm của dòng mặt tầu truyền thống đó là độ lồng xoáy và điểm rơi khó lường cho những cú giật bóng!

- Độ xoáy kém hơn dòng HURRICANE III do ganh độ tacky giảm đi nhưng độ ổn định của mút thì hơn hẳn nếu như người sử dụng sản phẩm h3 rất khó để chặn bóng và bạt bóng thì mặt GOLD ARC III đã được cải tiến hơn rất nhiều nhiều giúp cú chặn bóng của bạn khó lường hơn điểm rơi phản xoáy khó chịu giúp bạn dễ dàng dành ưu thế trong những tình huống phòng thủ!có thể nói để chặn bóng và khống chế bóng an toàn thì trên thị trường khó có sản phẩm nào bì kịp sản phẩm GOLD ARC III.

- Khả năng khống chế giao bóng của dòng GOLD ARC III thì thật tuyệt với vẫn với công nghệ đặc thù của dòng DHS HURRICANE bóng trả xoáy sang phản xoáy khiến đối phuơng khó chịu và lúng túng.

- GOLD ARC III là mặt vợt cải tiến công nghệ và hoàn thiện bởi sự nghiên cứu công nghệ nhiều năm của hãng DHS hợp tác với hãng bóng bàn hàng đầu Nhật Bản là NITAKU sản xuất nhằm mục đích đa dạng số lượng người chơi dễ dàng cảm nhận và sử dụng và vẫn mang tính chất đặc thù của dòng mặt tầu truyền thống kết hợp sự cảm nhận và dễ chơi của các dòng mút Nhật Bản !

Mặt vợt có nhược điểm hơi nặng như dòng HURRICANE PRO nhưng so sánh với các dòng bọt khí thì lại rất bền vì bọt khí đậm đặc hơn các hãng khác rất nhiều và khi dán cả keo tăng lực và keo sữa đều không bị co mút!

Mặt có chữ MADE IN JAPAN thể hiện hàng được xuất Nhật nên chất lượng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là sản phẩm mà 2 hãng bóng bàn hàng đầu thế giới DHS và NITAKU hợp tác nghiên cứu cùng phát triển. 

 

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm đã xem

Mặt vợt bóng bàn DHS Gold ARC 3
1.000.000₫ 950.000₫

Danh mục sản phẩm

0981 247 888